Văn hóa doanh nghiệp

Được thành lập cách đây 5 năm, với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề đầy nhiệt huyết, máy móc thiết bị hiện đại và đang ở độ tuổi sung sức nhất, Công ty Cổ phần Xây dựng Năng lượng luôn thể hiện mình là một công ty năng động, có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, luôn làm hài lòng các khách hàng trên cơ sở xây dựng một nét văn hóa doanh nghiệp mạnh. Trong quá trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp, hai yếu tố hàng đầu được công ty luôn coi trọng là “lãnh đạo” và “con người”.

       Nhằm đạt được những định hướng trong từng giai đoạn phát triển, phù hợp với các yếu tố hiện có, công ty luôn tạo một phong cách làm việc chuyên nghiệp của cán bộ, công nhân viên trên cơ sở các quy định, quy trình chuẩn mực.

      Nhận thức rõ vai trò kết nối nhân viên với nhau, ban lãnh đạo Công ty thường xuyên có những điều chỉnh trong quản lý, nhằm đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của từng nhân viên. Từ đó tạo động lực để các Phòng, Ban phối hợp nhịp nhàng, đoàn kết vì những mục tiêu lâu dài.Với những đặc trưng của ngành xây dựng, những người có tâm huyết với công nghệ, với máy móc đều có cơ hội tốt nhất để biến những hoài bão, mong ước của họ trở thành hiện thực. Để ngày càng có nhiều thêm các công trình lớn, góp phần làm thay đổi diện mạo của các ngành công nghiệp trọng điểm.

      Trong môi trường đó, các cá nhân xuất sắc sẽ được đào tạo và quy hoạch trở thành cán bộ chủ chốt của Công ty. Phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ lan tỏa đến mọi thành viên, tạo nên hiệu quả tối đa ở mỗi công trình, dự án có sự tham gia của Công ty Cổ phần Xây dựng Năng lượng.

      Bên cạnh công tác chuyên môn, Công ty cũng rất chú trọng đến các hoạt động văn hóa, thể thao, sinh hoạt tậpthể, sôi nổi và có ý nghĩa. Đó là những dịp để các thành viên hòa mình vào tập thể, chia sẻ và gắn bó với nhau hơn. 

      Hướng đến một thương hiệu vững mạnh trên thương trường, lãnh đạo và nhân viên Cavico Xây dựng Năng lượng đang nỗ lực hết sức để tạo nên niềm tin đối với các đối tác, đồng thời đáp ứng được kỳ vọng của các khách hàng. Đó cũng chính là khái niệm “văn hóa doanh nghiệp mạnh” đang được nhiều công ty phấn đấu đạt đến.

Go Top